Dự án đã hoàn thành
Thi công cầu Bến Thủy I - cây cầu đầu tiên bắc qua sông Lam

Tháng 3 năm 1986, Công ty Cầu-cảng 473 (tên gọi Công ty cổ phần 473 lúc bấy giờ) được giao nhiệm vụ thi công cầu Bến Thủy I - cây cầu đầu tiên bắc qua sông Lam. Cầu Bến Thủy sẽ có ý nghĩa to lớn đối với giao thông vận tải trên toàn tuyến quốc lộ 1A, đặc biệt có ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh

Thi công tuyến đường sắt Thống nhất đất nước

Trong ký ức của những người mà chúng tôi gặp gỡ hôm nay đều hiện lên hình ảnh những công trình, những khuôn mặt đồng đội thân yêu đã từng gắn bó suốt chiều dài năm tháng bên nhau.

Thi công công trình xây dựng cầu Hiền Lương

Một trong những kỷ niệm sâu sắc đối với cán bộ, công nhân Công ty 473 là đã được tham gia thi công công trình xây dựng cầu Hiền Lương, khởi công vào năm 1995.

Mở đường 71 - tuyến đầu của chiến lược 15C dọc dãy Trường Sơn

Công trường 71A trực thuộc Cục Công trình I, trụ sở đóng tại xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, ông Bùi Do được điều về làm Giám đốc, thực hiện nhiệm vụ mở đường 71 – tuyến đầu của đường chiến lược 15C dọc dãy Trường Sơn.

Thi công xây dựng cảng Cửa Lò

Thi công xây dựng cảng Cửa Lò cũng là một kỷ niệm khó quên, bởi đây là sự kiện quan trọng đối với nhân dân tỉnh Nghệ An nói chung và ghi mốc son trên con đường phát triển của cảng Nghệ Tĩnh nói riêng.

Trang   
1 
    

HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
(Bấm vào nội dung để xem chi tiết)