Công ty cổ phần 473 tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống

Ngày 13/7/2023

Sáng ngày 13/7/2023 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Công ty cổ phần 473 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Công ty (13/7/1973 - 13/7/2023).
Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần 473 tại buổi lễ
Đến dự Lễ kỷ niệm có hơn 300 đại biểu là các vị đại biểu, khách quý. Về phía tỉnh Nghệ An có sự hiện diện của các đồng chí: Lê Hồng Vinh - Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch tỉnh; đồng chí Lê Minh Thông - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh Nghệ An; Về phía tỉnh Thái Bình có đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Thành - Bí thư Thành uỷ, đồng chí Đinh Gia Dũng - Chủ tịch UBND thành phố Thái Bình; lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, địa phương; Ban quản lý dự án, Lãnh đạo Tập đoàn Cienco4; các đối tác và khách hàng; các cơ quan báo chí, đài truyền hình; các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cienco 4, nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ cùng toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty.
Ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng giám đốc Công ty trình bày diễn văn tại buổi lễ
Trong bài diễn văn tại Lễ Kỷ niệm, Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hải đã trình bày lại chặng đường lịch sử của Công ty, 50 năm là một khoảng thời gian không dài đối với chiều dài đất nước nhưng lại mang nhiều ý nghĩa lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Các đại biểu trong buổi lễ đã cùng nhìn lại những năm tháng gian khổ nhưng hào hùng của các thế hệ những người thợ cầu 473, những khó khăn và những thành tựu đạt được trong suốt 50 năm qua, tất cả được tái hiện lại qua những thước phim lịch sử sâu sắc và lắng đọng. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc tới các thế hệ Lãnh đạo Công ty, sự nỗ lực và quyết tâm của CBCNV Công ty qua các thời kỳ; sự tín nhiệm, đồng hành, chia sẻ và hợp tác của các đối tác, doanh nghiệp trong suốt chặng đường 50 năm qua.
Ban Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các Bác cựu Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ
Ban Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các Bác cựu Lãnh đạo Tập đoàn Cienco4 qua các thời kỳ
CBCNV Công ty cổ phần 473 tại buổi lễ
Buổi Lễ Kỷ niệm đã tổ chức thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho quý vị quan khách và các thế hệ CBCNV Công ty qua các thời kỳ. Nhìn lại chặng đường đã qua, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty quyết tâm phấn đấu, lao động sáng tạo hơn nữa để giữ vững thương hiệu, uy tín và đưa Công ty ngày càng phát triển.
 
Phòng Nhân chính

 

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC:

Dấu ấn người thợ cầu 473 trên các công trường tỉnh Vĩnh PhúcLễ khởi công xây dựng công trình Nạo vét và bảo tồn cảnh quan Đầm Vạc – Vĩnh PhúcĐẩy nhanh tiến độ thi công các dự án tại tỉnh Vĩnh PhúcCông ty cổ phần 473 khởi công xây dựng công trình Cống qua Đê Bối tuyến kênh xả Nguyệt Đức tỉnh Vĩnh PhúcTriển khai thi công cầu Vượt đường tỉnh ĐT 303 - Gói thầu CW07 (Tỉnh Vĩnh Phúc) Tổng giám đốc Công ty dự lễ Khánh thành đường Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái.Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh kiểm tra tiến độ dự án cao tốc Tiên Yên - Móng Cái.Chủ đầu tư khen thường Công ty cổ phần 473 hoàn thành công tác lắp dầm nhịp 2 tại công trình cầu Đường Hoa 1 - Quảng NinhBí thư tỉnh ủy Quảng Ninh đến thăm công trình cầu vượt nút giao Đầm Hà - Công ty cổ phần 473Lễ thông xe cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh

HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
(Bấm vào nội dung để xem chi tiết)