Công ty cổ phần 473 hướng về Kỳ Sơn.

Ngày 08/10/2022

Những ngày qua, do mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều địa phương thuộc các tỉnh miền Trung bị ngập lụt, sạt lở đất và thiệt hại rất lớn đến sản xuất, đời sống của Nhân dân. Đặc biệt, tại bản Hòa Sơn, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn là trung tâm của cơn lũ quét kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng 2/10 vừa qua khiến người dân bản này bị thiệt hại nặng nề nhất. Hiện nhiều căn nhà đã bị lũ cuốn trôi hoàn toàn, nhiều căn nhà bị ngập, tài sản người dân bị trôi.

CBCNV Công ty cổ phần 473 hỗ trợ cho các hộ dân Kỳ Sơn bị thiệt hại do lũ lụt

Đúng 10 giờ sáng nay, ngày 8/10 Công ty cổ phần 473 do đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Tổng giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Lãnh đạo Công ty, các tổ chức đoàn thể, đại diện các Phòng, ban, đơn vị và một số nhà Hảo tâm là người thân, bạn bè đã trực tiếp có mặt tại xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn để thăm hỏi, động viên trao 69 suất quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nề trôi hết nhà cửa và 122 suất quà cho hộ dân phải di dời khẩn cấp khỏi nơi sinh sống do cơn bão số 4 gây ra.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Tổng giám đốc Công ty CP 473 trao quà cho bà con vùng lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, phát huy tinh thần "Tương thân, tương ái" CBCNV Công ty cổ phần 473 và các nhà hảo tâm là người thân, bạn bè đã khẩn trương thực hiện các hoạt động ý nghĩa với tổng giá trị quyên góp là 100 triệu đồng; trong đó: có 60 triệu đồng tiền mặt và hiện vật thiết thực như: mì tôm, hàng trăm áo khoác gió mới đủ kích cỡ, quần áo và xe rùa để hỗ trợ người dân trước sự chứng kiến của Đại diện Lãnh đạo Chính quyền địa phương xã Tà Cạ, lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn.

Sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm đã góp phần làm vơi bớt khó khăn, mất mát của người dân trước thiên tai. Đây cũng là động lực to lớn tiếp sức cho nhân dân vùng lũ huyện vùng cao Kỳ Sơn vượt qua gian khó, sớm phục hồi cuộc sống sau lũ.

Trao quà hỗ trợ lũ lụt cho gia đình ông Nguyễn Doãn Thư CBCNV Công ty

Ngoài ra, Công ty đã kịp thời hỗ trợ khó khăn với suất quà 3 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Doãn Thư - công nhân Đội cầu 6 thuộc Công ty, trú quán tại xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu bị thiệt hại một số tài sản do Cơn bão số 4 gây ra.

Những hình ảnh ý nghĩa, thiết thực thể hiện "tình người trong lũ", góp phần làm ấm lòng đồng bào Kỳ Sơn.

 

Phòng Nhân chính
 

 

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC:

Trao quà tết thiếu nhi cho trẻ em mồ côi, trẻ bị bỏ rơi tại Làng trẻ SOS Hà TĩnhVui hội trăng rằm - Tết trung thu năm 2023 Hội thao chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Công tyHoạt động thiện nguyện vào ngày cuối cùng của năm 2022“Vui Hội Trăng Rằm” năm 2022 cùng các cháu trong Công tyCông ty cổ phần 473 tổ chức hội thao Nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)Hội thao Cơ quan Công ty cổ phần 473 năm 2021 thành công tốt đẹp.Tổ chức "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu nhiĐoàn thanh niên công ty cổ phần 473 thăm, tặng quà nhân dịp tết trung thu 2017Tuổi trẻ CIENCO4 xung kích, đoàn kết, trí tuệ xây dựng Tập đoàn lên một tầm cao mới

HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
(Bấm vào nội dung để xem chi tiết)