Tổ chức tham quan dã ngoại nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 24/10/2022

 

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm động viên tinh thần cho toàn thể chị em phụ nữ Công ty. Công ty cổ phần 473 đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại cho chị em tại các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

 

 

 

Đoàn tham quan, giã ngoại tại khu du lịch Tây Thiên, Tam Đảo

 

Trong 3 ngày, từ ngày 20 - 22/10/2022, Công ty cổ phần 473 đã tổ chức cho chị em đến công trường thi công các dự án của Công ty trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc; tham quan, giã ngoại tại khu du lịch Tây Thiên, Tam Đảo. Đây là, một hoạt động có ý nghĩa để chị em chia sẻ cũng như trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

 

 

 

Đoàn đến thăm và giao lưu với CBCNV Công ty

đang thi công các công trình tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

 

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Qua đó, đã góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong toàn Công ty; động viên, khích lệ tinh thần làm việc cho nữ CBCNV Công ty.

 

Những hình ảnh tại chuyến đi:

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Nhân chính

 

 

 

 

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC:

Thế khó khi xây cầu giảm tải cho Bến ThủyBến Thủy - cây cầu thế kỷ của xứ NghệGặp mặt đầu xuân Chi hội Hưu trí Công ty cổ phần 473Công ty cổ phần 473 tặng quà “Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn 2024”Dâng hương các nghĩa trang liệt sỹ trước Lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thốngCầu Bến Thuỷ trong ký ức những người thợ cầuCông ty cổ phần 473 tổ chức khóa huấn luyện An toàn vệ sinh lao động năm 2023Công ty cổ phần 473 thông báo tuyển dụng lao động.Lãnh đạo Công ty cổ phần 473 tham dự Đại hội Chi hội 1 Hội Hưu trí Giao Thông 4.Công ty cổ phần 473 thông báo tuyển dụng Kỹ sư và Công nhân kỹ thuật.

HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
(Bấm vào nội dung để xem chi tiết)