Trao quà tết thiếu nhi cho trẻ em mồ côi, trẻ bị bỏ rơi tại Làng trẻ SOS Hà Tĩnh

Ngày 31/5/2024

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều ngày 31/5/2024, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần 473; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoài - Thành viên HĐQT cùng đại diện CBCNV các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và một số nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà cho hơn 100 em ở Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh. Phần quà được trao cho các em gồm: gạo, bút, vở, đồ dùng học tập, bánh kẹo các loại và một số tiền mặt.

Đoàn CBCNV Công ty cổ phần 473 thăm Làng trẻ em mồ côi SOS tỉnh Hà Tĩnh
Đến thăm, tặng quà các em nhỏ tại Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hải chia sẻ, động viên và mong các em luôn vui khỏe, cố gắng học tập, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ, nhân viên Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu.
Đây là chuỗi những hoạt động thiết thực của Công ty nhằm khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, qua đó động viên các em cố gắng nỗ lực phấn đấu trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.
Cũng trong dịp này, Công ty trao quà cho hơn 100 em ở độ tuổi thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV Công ty nhằm động viên các em có thêm niềm vui trong ngày Tết thiếu nhi.
 
 
 
Phòng Nhân chính
 
 
 
 

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC:

Vui hội trăng rằm - Tết trung thu năm 2023 Hội thao chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Công tyHoạt động thiện nguyện vào ngày cuối cùng của năm 2022Công ty cổ phần 473 hướng về Kỳ Sơn.“Vui Hội Trăng Rằm” năm 2022 cùng các cháu trong Công tyCông ty cổ phần 473 tổ chức hội thao Nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)Hội thao Cơ quan Công ty cổ phần 473 năm 2021 thành công tốt đẹp.Tổ chức "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu nhiĐoàn thanh niên công ty cổ phần 473 thăm, tặng quà nhân dịp tết trung thu 2017Tuổi trẻ CIENCO4 xung kích, đoàn kết, trí tuệ xây dựng Tập đoàn lên một tầm cao mới

HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
(Bấm vào nội dung để xem chi tiết)